Danh mục sản phẩm

Bộ lọc giá

Bộ lọc công suất

8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink

8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink

8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink

8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink

8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink
8 điểm nổi bật của bộ lưu điện UPS Prolink

Tin Tức

14-07-2017 10:16:43 AM - 1532

8 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) PROLINK

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất Bộ Lưu Điện (UPS): Prolink, Santak,  APC, Huyndai, Apolo, Eaton,… Khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn khi lựa chọn Hãng sản xuất nào cho uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Nắm được nhu cầu của khách hàng, hiểu được những băn khoăn cần lời giải thích thuyết phục. Hôm nay Trường Phát xin được nêu lên những điểm nổi bật của Bộ Lưu Điện UPS Prolink, để bạn đọc biết đến UPS Prolink rộng rãi hơn.

Hãng PROLINK (Singapore) là thương hiệu có uy tín về các thiết bị điện tử trên thị trường thế giới đã hơn 20 năm qua. Dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng thiết bị điện về lưu trữ , Prolink đã đưa thêm sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS để phát triển. Bộ lưu điện PROLINK gia nhập vào Việt Nam khoảng hơn 2 năm, nhưng  thương hiệu UPS Prolink đã nhanh chóng  khẳng định vị thế trên thị trường. Làm cách nào chúng tôi làm được điều đó? Chắc chắc Bộ Lưu Điện PROLINK phải có những ưu điểm khiến khách hàng không thể chối từ:

 1) Bộ lưu Điện PROLINK có chất lượng không hề thua kém những sản phẩm bộ lưu điện đã xuất hiện lâu năm trên thị trường như Santak, APC,… về công suất, thời gian lưu điện, kiểu dáng, thiết kế, bảo hành và các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

2) Chế độ bảo hành đáng tin cậy: Bảo hành 3 năm về UPS, 2 năm về ắc quy.

3) Bảo hành chính hãng FPT Shop.

//www.fptservices.com.vn/vi/tin-cong-ty.nd/fpt-services-chinh-thuc-bao-hanh-san-pham-ups-cua-prolink.html

4) Đổi mới sản phẩm Bộ Lưu Điện (UPS) tròng vòng 1 năm nếu là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

5) Giá cả hợp lý nhất có thể: Prolink đang từng bước gia nhập vào thị trường tiềm năng Việt Nam, chúng tôi đang để giá hỗ trợ nhất để chiếm thị phần, đến gần hơn với quý khách hàng. Chính vì thế giá đang hỗ trợ tốt nhất so với các sản phẩm Bộ lưu điện (UPS) cùng chất lượng trên thị trường như Santak, APC,…

6) Model đa dạng phong phú: bộ lưu điện PROLINK được chia thành nhiều model khác nhau với hai dòng chính là : line interactive dòng Online, Inverter, DC UPS.Nhưng phổ biến nhất là hai dòng Line interative và Online Với các mức công suất : 650VA, 850VA, 1000VA, 1500VA, 2000VA, 3000VA, 6000VA, 10KVA, 15kVA,20KVA, 30KVA,40KVA, 60KVA, 80KVA,100KVA, 120KVA…. Cùng với dòng ắc gắn ngoài giúp quý khách hàng chủ động với thời gian lưu điện mong muốn.

7) Kiểu dáng thiết kế đa dạng:

  • Dòng Tower: Là dòng thông dụng, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thiết kế như 1 chiếc CPU máy tính văn phòng, có ưu điển dễ dàng sử dụng.
  • Dòng Rack: với thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng nằm ngang hay với thiết kế tiện lợi của Rack 2-in-1 bạn có thể để UPS đứng trên 1 đôi chân vững trãi.

Còn rất nhiều những kiểu dáng thiết kế đặc biệt như dòng PRO-R series kiểu dáng siêu mỏng nằm ngang, tiện dụng và dễ tìm vị trí đặt để, dòng PRO-M series với chỉ số công suất 0.8 hay chỉ số công suất đỉnh của PRO-EM series 0.9,…vv và còn rất nhiều những thiết kế ấn tượng khác. Xem thêm tại web: luutrudien.com.vn

8) Với thiết kế kỹ thuật đa dạng phù hợp cho các dải đầu vào, đầu ra: vào 1 pha ra 1 pha (1P/1P), vào 1 pha ra 3 pha (1P/3P), Vào 3 pha ra 3 pha (3P/3P).

Đặc biệt khi mua Bộ Lưu Điện UPS tại Trường Phát quý vị sẽ được hưởng thêm rất nhiều dịch vụ và ưu đại khác:

a) Quý khách hàng có thêm một kênh bảo hành của Trường Phát

  • Khi xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ có mặt : trong vòng 08 (tám) giờ, nếu cuộc gọi nhận được trong giờ làm việc và trong thời hạn 10 (mười) giờ sau giờ làm việc, vào cả ngày Chủ nhật và ngày lễ. 

b) Nếu sự cố lớn không thể khắc phục tại chỗ, chúng tôi sẽ thay thế các thiết bị tương đương trong thời gian sửa chữa. Chúng tôi đang cung cấp bộ lưu điện (UPS) PROLINK cho bệnh viện Dân Sinh (HCM), Bệnh viện chấn thương chỉnh hìn, bệnh viên Đa Khoa Tây Ninh, Bệnh Viện Y Khoa Đà Lạt. Hiện tại chất lượng UPS prolink của chúng tôi đã cung cấp đang được sử dụng rất tốt, dành được niềm tin nới khách hàng.

c) Đội ngũ Sales chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời các khúc mắc của quý khách hàng: tư vấn với cách tính phù hợp công suất, yêu cầu thiết kế và tiết kiệm chi phí nhất.

Những ưu điểm trên là lời khẳng định vững chắc cho chất lượng của bộ lưu điện UPS Prolink.

Hãy đến Trường Phát, hãy đến luutrudien.com.vn để trải nghiệm chất lượng của bộ lưu điện hoàn hảo PROLINK. Liên hệ tư vấn trực tiếp 0961 660 186 (Ms.Ánh) - 0978 911 858 (Ms.Trâm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác