Danh mục sản phẩm

Bộ lọc giá

Bộ lọc công suất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

Tin Tức

13-01-2018 12:47:14 PM - 1668

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK PRO903WS

Bộ lưu điện ( UPS) hiện nay đã trở thành thiết bị lưu trữ điện không thể thiếu tại các bệnh viện, các toàn nhà, văn phòng và thậm chí là các hộ gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bộ lưu điện khác nhau. Trong số đó nổi bật có bộ lưu điện Prolink, hãng sản xuất Singapore, bảo hành chính hãng FPT shop.

Trường Phát hiện là đơn vị phân phối, cung cấp bộ lưu điện Prolink trên toàn quốc. Chúng tôi có 2 chi nhánh tại HCM, TP.HCM và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Hôm nay Trường Phát xin được hướng dẫn cách sử dụng bộ lưu điện đang HOT trên thị trường hiện nay: Pro903WS công suất 3000VA dòng online.

 

 

 

 

  1. Tai sao bộ lưu điện Prolink Pro903WS được ưa chuộng?

Lý do mà bộ lưu điện Prolink model Pro903WS đang trở thành sản phẩm vàng của UPS prolink bởi vì:

  • Hãng Prolink là một hãng lớn trên thế giới, chất lượng đã được khẳng định trên thị Trường. Một thương hiệu mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng.
  • Bảo hành đảm bảo: Trường Phát có chính sách bảo hành rất rõ ràng: 36 tháng đối với UPS, 24 tháng đối với ắc quy. Đặc biệt chúng tôi có chương trình đổi mới 1-1 trong vòng 1 năm nếu có lỗi kỹ thuật sản phẩm. Thêm vào đó Quý khách hàng có 2 kênh bảo hành uy tín: Trung tâm FPT shop trên toàn quốc, hoặc có thể liên hệ Trường Phát, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 8-10 tiếng đối với các khu vực trực thuộc HCM, Hà Nội để khắc phục sản phẩm cho quý khách.        
  • Với công suất 3000VA là một trong những dải công suất phổ biến nhất, đáp ứng được công suất của hầu hết các thiết bị thông dụng: máy tính, camera, sever máy chủ, thiết bị y tế, máy tính cá nhân, cửa cuốn,…

 

 

 

  1. Một số điều cần lưu ý khi chọn mua bộ lưu điện Pro903WS

  • Quý khách hàng cần quan tâm đến sản phẩm bộ lưu điện Prolink (Singapore) có chính hãng hay không? Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng không chính hãng.Quý khách hàng hãy yêu cầu cung cấp đầy đủ CO, CQ sản phẩm của Prolink.
  • Quý khách hàng cần quan tâm đến công suất thiết bị sử dụng UPS có phù hợp hay không: Mặc dù 3000VA nằm trong dải công suất phổ biến nhưng không có nghĩa là UPS có thể sử dụng cho mọi thiết bi. Quý khách hàng có thể tham khảo cách tính đúng công suất để lựa chọn UPS phù hợp : Tại đây
  • Quý khách hàng cần quan tâm đến tính năng của UPS: nếu thiết bị chỉ cần dùng dòng offline hoặc Line interative thì UPS Pro903WS đang hơi dư thừa tính năng so với thiết bị của bạn. Với các thiết bị cần sử dụng dòng UPS online thì bộ lưu điện Prolink Pro903WS chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

 

  1. Video hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện Pro903WS

Trăm nghe không bằng một thấy. Trường Phát xin gởi tới quý khách hàng video hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện Pro903WS. Các quý khách hàng ở xa TP.HCM, Hà Nội hãy yên tâm sử dụng. Vì sản phẩm UPS Pro903WS rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

 

 

 

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về bộ lưu điện Prolink Pro903WS mà Trường Phát gởi tới quý khách hàng. Hi vọng thông tin này hữu ích với quý khách hàng.

Xem thêm: Video hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện Pro1201SFCU

Để tham khảo thêm nhiều thông tin về bộ lưu điện, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Website: //luutrudien.com.vn/tin-tuc.html

Hoặc theo dõi Fanpage: Bộ lưu điện nhập khẩu TP.HCM

Hoặc chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0961 660 186 (Ms.Ánh) – Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

TRƯỜNG PHÁT NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG BỘ LƯU ĐIỆN

 

 

Các tin khác