Danh mục sản phẩm

Bộ lọc giá

Bộ lọc công suất

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK
NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN PROLINK

Tin Tức

17-06-2017 09:26:33 AM - 1867

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA BỘ LƯU ĐIỆN UPS PROLINK

Fida International (S) Pte Ltd là nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thân thiện với người sử dụng được biết đến với cái tên "PROLiNK" từ năm 1991. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin liên lạc, PROLiNK chuyên về một loạt các sản phẩm Bộ lưu điện (UPS) cung cấp các giải pháp dễ dàng cho các thiết bị điện cả. Nhờ có Bộ lưu điện Prolink này, các thiết bị điện quan trọng đã được bảo vệ tối đa nhờ chức năng ổn áp, ổn tần. chống sung, chống sét… và đặc biệt là cung cấp điện năng tức thời cho thiết bị khi sự cố điện xảy ra.


Mặc dù sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực Bộ lưu điện (UPS) song PROLINK luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất và phát triển nhanh chóng về lĩnh vực này. Hiện PROLINK đã được chứng nhận ISO 9001 từ năm 1999 và sẽ tiếp tục truyền thống này để đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất có thể.

 

xuat-xu-bo-luu-dien-prolink

Trong những năm qua, PROLINK đã xây dựng sự hiện diện của mình thông qua một nền tảng vững chắc về lãnh đạo công nghệ trong khu vực Đông Nam Á và Nam Á và đang tiếp tục xây dựng sự hiện diện của mình tại các thị trường khác nhau. Với văn phòng bán hàng tại 18 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Nam Á, PROLINK sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tối ưu, thuận lợi và kinh tế nhất để đáp ứng nhu cầu cho cả người sử dụng tại nhà và doanh nghiệp nhỏ phù hợp với từng vị trí địa lý.


Đây là 3 văn phòng đại diện lớn nhất của FIDA:

xuatxuprolink

 

Một số phân nhánh sản phẩm mà PROLINK đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế:

 

prolink-singapore

 

Riêng về phân nhánh Bộ lưu điện (UPS) Prolink hiện đang rất đa dạng sản phẩm và mặt hàng để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 dòng: Bộ lưu điện tích hợp công nghệ Line InteractiveBộ lưu điện Prolink Online

 

Hiện tại ở Việt Nam, Công ty TNHH KD TM DV KT Trường Phát chuyên phân phối và áp dụng chính sách ưu đãi tốt nhất về Bộ lưu điện PROLINK cho khách hàng. Bảo đảm hàng chính hãng, chính sách bảo hành đổi trả cực nhanh và tốt, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ngày càng trau dồi và phát triển…. Để mua và được tư vấn miễn phí Bộ lưu điện PROLINK khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0978 911 585
Website: luutrudien.com.vn 


Cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng Bộ lưu điện Prolink!

 

Các tin khác